สุพรีม ฟาร์มาเทค ขึ้นแท่นผู้นำการผลิตอาหารเสริมระดับอาเซียน ร่วมมือกับ ศาสตราจารย์ M. R. Mozafari ปฏิวัติเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริม ให้ก้าวสู่มาตราฐานระดับโลก

News

สุพรีม ฟาร์มาเทค ขึ้นแท่นผู้นำการผลิตอาหารเสริมระดับอาเซียน ร่วมมือกับ ศาสตราจารย์ M. R. Mozafari ปฏิวัติเทคโนโลยีการผลิตอาหารเสริม ให้ก้าวสู่มาตราฐานระดับโลก

 

Published 09 FEB 2021 at:

https://www.ryt9.com/s/prg/3198381

 

บริษัท สุพรีม ฟาร์มาเทค จำกัด บริษัทผู้นำทางด้านการผลิตและส่งออกอาหารเสริมรายใหญ่ของประเทศไทย ได้รับความร่วมมือจาก ศาสตราจารย์ M. R. Mozafari นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังระดับโลก ในการวางแผนพัฒนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีในการผลิตอาหารเสริมรูปแบบใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นคือ "เทคโนโลยีไลโปโซม" ปัจจุบันประเทศไทยยังไม่มีผู้ผลิตอาหารเสริมรายใดกล้าลงทุนเกี่ยวกับ "เทคโนโลยีไลโปโซม" เนื่องจากมีต้นทุนการผลิตสูงและด้วยขนาดของสารที่มีขนาดเล็กระดับนาโนทำให้กระบวนการในการผลิตนั้นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้บริษัท สุพรีม ฟาร์มาเทค จำกัด จึงเป็นบริษัทอันดับต้น ๆ ของอาเซียนที่สามารถผลิตอาหารเสริมด้วย "เทคโนโลยีไลโปโซม" ได้ ซึ่ง "เทคโนโลยีไลโปโซม" ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอย่างมากเนื่องจากทำหน้าที่ห่อหุ้มสารสกัดสำคัญให้คงคุณภาพระหว่างทางที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เพื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยเอ็นไซม์และน้ำดีในระบบทางเดินอาหาร ทั้งนี้ "เทคโนโลยีไลโปโซม" ยังไม่ส่งผลเสียต่ออวัยวะสำคัญอย่างตับ ทำให้สารสกัดสำคัญส่งตรงเข้าสู่เซลล์ได้ดีและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

SUPREME PHARMATECH CO., LTD. SUPREME PHARMATECH CO., LTD. 399/90-95 Moo 13 Kingkaew Rd. Soi 25/1, T. Rachateva, A. Bangplee, Samutprakan 10540, THAILAND E-Mail : supreme.pharmatech@gmail.com ID Line : supremepharmatech Hotline : 0888 700-007 Tel. +66-2-1307888
Fax +66-2-1307889